Học sinh lớp 10 Bến Tre quay clip sex tung lên mạng bị xử kỷ luật

Tags: , , , , , , , ,

 

Sau khi đoạn clip sex của 2 học sinh lớp 10 tại Bến Tre bị tung lên mạng và gây xôn xao dư luận thì vào ngày 10.10, ban giám hiệu Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre) xác nhận clip sex về học sinh Bến Tre gây xôn xao trên mạng thời gian qua có liên quan đến 5 học sinh của trường này.

Học sinh lớp 10 Bến Tre quay clip sex tung lên mạng bị xử kỷ luật
Ảnh minh họa

Nhà trường đã kỷ luật hình thức buộc thôi học hai học sinh thời gian một năm gồm nam học sinh quan hệ tình dục là N.K.D. và một học sinh quay phim là Đ.C.H.

Ngoài ra, nhà trường còn kỷ luật buộc thôi học 1 tuần đối với nữ “diễn viên” trong clip này là T. Hai học sinh xem clip từ điện thoại của H. sau đó chuyển cho học sinh trường khác xem là B.H.N. và Đ.V.N. bị kỷ luật cảnh cáo.

Cả 5 học sinh này đều đang học lớp 10 của Trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai.

Trước đó vào ngày 5.9, năm học sinh này đã tổ chức uống bia sau buổi khai giảng. Sau đó D. đã quan hệ tình dục với T. và bị H. lén dùng điện thoại quay phim lại rồi cho B.H.N. và Đ.V.N. cùng xem.

Clip sex này sau đó được chuyển đến cho hai học sinh khác ở trường THPT Ca Văn Thỉnh (huyện Mỏ Cày Nam) xem và một trong hai học sinh này là Đ.H.K. (học sinh lớp 12) đã tung lên mạng gây xôn xao dư luận.

Vụ việc đang được Công an huyện Mỏ Cày Nam thụ lý điều tra. Sở GD-ĐT tỉnh Bến Tre cho biết đang chờ kết luận chính thức từ cơ quan điều tra rồi sẽ xử lý kỷ luật học sinh tung clip sex lên mạng.

 
 
Bình luận