Clip nóng như phim cấp 3 của 9X bị phát tán lên mạng

Tags: , , , ,

 

Đoạn clip nóng với cảnh đầu không kém một bộ phim cấp 3 thường thấy trên các trang web khiêu dâm của một cặp đôi trẻ đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của khá nhiều người. Xuất hiện trên mạng Youtube, đoạn video ghi lại cảnh đôi trai gái vừa có các hành động thân mật vừa nhờ người quay phim lại đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, bức xúc

Đoạn clip nóng được đưa lên Youtube vào khoảng cuối năm 2012, ghi lại cảnh cô gái khá trẻ liên tục lao vào ôm và dành cho bạn trai đang cởi trần mặc quần đùi, nằm ngửa trên giường những nụ hôn “chùn chụt”.

Đặc biệt hơn, đôi trai gái này còn nhờ người quay lại những cảnh thản nhiên, không ngại ngùng “hành sự” với nhau ngay trên giường.

Clip nóng như phim cấp 3 của 9X bị phát tán lên mạng

Ảnh cắt từ video.

Sau khi video trên được đưa lên Youtube đã nhận được khá nhiều những trận “mưa đá” từ các thành viên dành cho hai nhân vật chính trong clip này.

Hầu hết mọi người đều tỏ ra bất bình với những hành vi của đôi bạn trẻ bởi “nhìn chả khác nào đoạn dạo đầu trong mấy bộ phim cấp 3 cả” – Thành viên Cuong Vu bình luận.

Dưới đây là đoạn video đã được chúng tôi cắt bớt những hình ảnh nhạy cảm quá mức và che mặt đôi trai gái này. Mời độc giả cùng theo dõi:

Xem Online Tại SAO9X.NET

 
 
Bình luận