Buôn chuyện sao: Nghi án chuyện tình “sao” Việt với bầu sô

Tags: , , , , , , , , , , ,

 

Mối quan hệ yêu đương nảy sinh giữa các nghệ sĩ và ông bầu không phải là chuyện hiếm khi họ thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ nhau.

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy

Vào năm 2004, Phạm Quỳnh Anh chính thức gia nhập công ty giải trí của ông bầu Quang Huy. Kể từ đây sự nghiệp của nữ ca sĩ họ Phạm được người yêu chăm sóc hết sức chu đáo. Điển hình là việc cô đã phát hành được 2 album cá nhân gây được tiếng vang lớn.

Buôn chuyện sao: Nghi án chuyện tình sao Việt với bầu sô

Sau 10 năm gắn bó, cặp đôi này đã kết hôn vào tháng 5 năm ngoái và hạnh phúc đón công chúa nhỏ đầu lòng.

Lan Trinh – Nguyễn Hoàng Vũ

Vốn từng yêu nhau và thậm chí còn tính đến chuyện kết hôn, Lan Trinh và ông bầu Nguyễn Hoàng Vũ lại gây tai tiếng khi mạnh mồm tố nhau trên mặt báo. Chính Giải Triển vọng của Sao Mai điểm hẹn là người đứng ra vạch tội Hoàng Vũ vi phạm hợp đồng, lừa gạt tiền bạc, gạ tình và khủng bố tinh thần… Tuy nhiên, ông bầu họ Nguyễn lại khẳng định rằng anh và Lan Trinh có quan hệ tình cảm mặn nồng mà cô nỡ lòng chối bỏ tất cả.

Buôn chuyện sao: Nghi án chuyện tình sao Việt với bầu sô

Cuộc đấu khẩu qua lại giữa 2 người ngày càng trở rắc rối làm cho công chúng chán ngấy. Nhiều người cho rằng vì Lan Trinh và Nguyễn Hoàng Vũ yêu nhau lắm nên mới cắn nhau đau đến vậy.

Ngọc TrinhVũ Khắc Tiệp

Nhờ có sự chăm sóc và nâng đỡ của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh từ 1 cô gái nhà quê đã nhanh chóng vươn lên giành danh hiệu “Nữ hoàng nội y” rồi Hoa hậu Việt Nam hoàn cầu. Cũng giống như Lan Trinh, Ngọc Trinh từng có tình cảm sâu đậm với Khắc Tiệp.

Buôn chuyện sao: Nghi án chuyện tình sao Việt với bầu sô

Sau đó, chân dài này sớm tìm cho mình người đàn ông khác. Tuy nhiên, khi nhắc đến mối quan hệ vớiNgọc Trinh, Khắc Tiệp cho biết đó “không phải là tình bạn bè đơn thuần, càng không phải là tình cảm của một ông chủ và nhân viên, cũng không biết gọi tên là gì nữa”.

Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng

Là một trong những nam ca sĩ đã khá nổi tiếng ở thị trường âm nhạc hải ngoại trước khi về Việt Nam tiếp nối sự nghiệp ca hát dưới trướng ông “bầu” Đàm Vĩnh Hưng. Nhiều nguồn tin cho rằng thầy trò Mr Đàm và Triệu Vũ có mối quan hệ tình cảm.

Buôn chuyện sao: Nghi án chuyện tình sao Việt với bầu sô

Mặc cho ông hoàng nhạc Việt có lên tiếng phủ nhận hay mạnh miệng tuyên bố “Năm sau tôi sẽ lấy vợ” thì nghi án này vẫn cứ đeo đẳng 2 nghệ sĩ này cho đến tận bây giờ.

 
 
Bình luận